Sử dụng áo thun sự kiện đem lại nhiều lợi ích

Thiết kế áo thun sự kiện ai cũng ưng

Sử dụng áo thun sự kiện đem lại nhiều lợi ích
Ngày đăng: 09-07-2016
239 lượt xem

Thiết kế áo thun sự kiện ai cũng ưng

Hình ảnh những các bạn trẻ trong trang phục áo thun sự kiện, quảng cáo hẵn đã không còn xa lạ đối với nhiều người và luôn gắn liền với chiến dịch quảng cáo, tiếp thị của các doanh nghiệp.

Chính vì thế, mỗi chiếc dịch tiếp thị đến với khách hàng thường gắn liền mẫu thiết kế áo thun sự kiện độc đáo, nó góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp, thông qua những chiếc áo đẹp mắt. Nhưng để có được ý tưởng thiết kế áo độc đáo quảng bá thương hiệu thật không phải đơn giản.
Sau đây Áo Thun Blak xin hướng dẫn bạn cách lên mẫu thiết kế áo thun sự kiện ai cũng ưng.
Mục lục nội dung
Thiết kế áo thun sự kiện ai cũng ưng

1. Áo thun sự kiện mang phong cách hiệu riêng

Để thiết kế áo thun sự kiện mang phong cách riêng thì mọi người cần phải ngồi lại với nhau để tìm ra ý tưởng thiết kế chung.

Áo thun sự kiện giờ trái đất
Áo thun sự kiện giờ trái đất

Chắc chắn, mẫu thiết kế phải gắn liền với chiến dịch quảng cáo, đồng thời tạo phong cách riêng cho tập thể nhân viên. Điều màu nhiều doanh nghiệp, công ty quảng cáo quan tâm nhất là yếu tố dễ nhìn, dễ nhận diện thương hiệu.
Khi khách hàng nhìn vào chiếc áo là có thể nhận ra đang có chương trình quảng cáo gì? công ty nào? có nổi tiếng hay không...Tất cả điều đó sẽ góp phần vào sự thành công của chiến dịch tiếp thị rộng rãi đến khách hàng.
Áo thun Blak - Cơ sở sản xuất - nhà cung cấp dịch vụ áo thun chuyên nghiệp
LH: Đặt Áo thun: 0903100494 - 0862789666 - Mr Thiện
Email:Maymacsongphu@gmail.com
ĐC: 43/20 Hòa Bình, p. Tân Thới Hòa, q. Tân Phú, TP HCM

Thiết kế áo thun sự kiện đẹp
Thiết kế áo thun sự kiện đẹp

Ngoài ra bạn nên tham khảo những ý kiến của các thành viên, để hướng đến những đặc điểm nào gần gủi với tất cả thành viên trong nhóm đó mới là mục đích cuối cùng. Nên nhớ rằng, áo thun sự kiện cho tập thể nhân viên cũng gần như là áo nhóm nơi mọi người nhìn vào đó để thấy mình là một khối thống nhất, yêu thương cùng nhau phấn đấu vì thành công của tập thể.
Bạn cũng có thể tham khảo những mẫu thiết kế áo thun sự kiện mới nhất trên mạng internet, tìm kiếm biểu tượng yêu thích, màu sắc phù hợp và cả kiểu dáng như thế nào, chất liệu vải ra sao. Mọi thứ đều phải lên lịch tỉ mỉ trước khi tiến hành nhé.
Thiết kế slogan, khẩu hiệu riêng cũng không kém phần quan trọng. Bởi một câu slogan hay, độc đáo sẽ tạo ấn tượng tốt đến với khách hàng, đồng thời thể hiện phương châm phục vụ của công ty.

2. Nơi đặt áo thun sự kiện giá rẻ

Khi tiến hành đặt áo thun sự kiện bạn cần phải chú ý đến chi phí bỏ ra vừa đủ để mua được chiếc áo chất lượng, tốt nhất bạn nên chọn cơ sở may áo thun thay vì chọn dịch vụ làm áo để giảm bớt chi phí qua trung gian.

Địa chỉ đặt áo thun sự kiện uy tín giá rẻ
Địa chỉ đặt áo thun sự kiện uy tín giá rẻ

Khi đặt áo thun sự kiện các bạn phải nhớ chú ý chất liệu vải phù hợp với kiểu thời tiết và ý định sử dụng của doanh nghiệp. Đó có thể là áo phông để vui chơi trong các chuyến dã ngoại, hay là áo nhóm dùng vào các dịp lễ hội hay sự kiện gì đó. Nếu đặt áo thun sự kiện cổ tròn thì nên chọn loại vải cotton có tỉ lệ phần trăm cao, áo cổ trụ thì nên chọn vải thun cá sấu 4 chiều thoáng mát nhé.
Qua những hướng dẫn trên nếu bạn còn điều gì thắc mắc hay cần được tư vấn báo giá thiết kế áo thun sự kiện thì hãy liên hệ ngay với Áo Thun Blak để được tư vấn báo giá miễn phí nhé.
Áo thun Blak - Cơ sở sản xuất - nhà cung cấp dịch vụ áo thun chuyên nghiệp
LH: Đặt Áo thun: 0903100494 - 0862789666 - Mr Thiện
Email:Maymacsongphu@gmail.com ĐC: 43/20 Hòa Bình, p. Tân Thới Hòa, q. Tân Phú, TP HCM

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha